กระเช้าลอยฟ้าเซ็นทรัลแอลป์ Komagatake
ชื่อ Chuo Alps Kanko Co., Ltd.
ผู้บริหาร Hiromasa Moribe
วันก่อตั้ง ธันวาคม 1963
เริ่มดำเนินธุรกิจ กรกฎาคม 1967
สำนักงานใหญ่ 759-489 Akaho, เมือง Komagane, จังหวัด Nagano 399-4117 Japan
ธุรกิจของเรา

กระเช้าลอยฟ้าที่สูงที่สุดในญี่ปุ่น

เซ็นทรัลแอลป์ กระเช้าลอยฟ้า Komagatake เป็นกระเช้าลอยฟ้าที่สร้างขึ้นในปี 1967 เชื่อมโยงหุบเขาด้านล่างกับ Senjojiki กลางหุบเขาโดยตรง ในเงาของภูเขา Hokendake ในเทือกเขาเซ็นทรัลแอลป์ของญี่ปุ่น ด้วยความสูงของสถานีบนยอดเขาที่ 2,612 เมตร ทำให้มันกลายเป็นสถานีที่สูงที่สุดในญี่ปุ่น เส้นทางนี้ช่วยให้ทุกคนเพลิดเพลินไปกับความงดงามตามธรรมชาติของเทือกเขาแอลป์ญี่ปุ่นได้ตลอดทั้งสี่ฤดูกาล

Chuo Alps Kanko Co., Ltd. ให้บริการรถประจำทางระหว่างสถานีรถไฟ Komagane กับสถานีกระเช้าลอยฟ้า Shirabidaira ตลอดทั้งปี รถประจำทางนี้ไม่ได้ถูกใช้เฉพาะนักท่องเที่ยวที่มาขึ้นกระเช้าลอยฟ้าเท่านั้น แต่ยังเป็นระบบขนส่งที่สำคัญของประชาชนที่อาศัยอยู่ในระแวกนั้นอีกด้วย

โรงแรม ณ จุดสูงสุดของญี่ปุ่น

โรงแรม Senjojiki ตั้งอยู่ติดกับสถานี Senjojiki ซึ่งเป็นสถานีปลายทาง มีทิวทัศน์ Senjojiki กลางหุบเขาและภูเขา Hokendake ไปทางทิศตะวันตก Inadani และเซาเทิร์นแอลป์ และในระยะของภูเขา Fuji ทางทิศตะวันออก โรงแรมถูกใช้บริการตลอดทั้งปีโดยผู้คนจากทุกสาขาอาชีพตั้งแต่ครอบครัวที่มีเด็กเล็กไปจนถึงนักปีนเขาที่มีประสบการณ์

Chuo Alps Kanko Co., Ltd. ดำเนินการด้านร้านอาหารและร้านค้าซึ่งตั้งอยู่ที่เขตพื้นที่บริการ Komagane ประมาณ 2 กิโลเมตรไปทาง Nagoya จากทางแยกต่างระดับ Komagane บนทางด่วน Chuo เป็นสถานที่พักผ่อนสำหรับผู้มาเยือนและชาวบ้านที่ใช้ทางด่วน